0981.085.494

CHAT ZALO

CHAT FACEBOOK

Kích chào quý khách đến với Phụ tùng máy công trình GS

0981.085.494 maycongtrinhgs@gmail.com 403 đường Hồ Sen- Cầu Rào II, Lê Chân, Hải Phòng


Shop phụ tùng máy công trình GS

Tin tức

Tại sao nhu cầu sử dụng xe nâng qua sử dụng ngày càng tăng?

Cập nhật: 22-12-2020 01:29:21 | Tin tức | Lượt xem: 601

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển cũng như công việc đòi hỏi sức nặng ngày càng cao, đồng thời nhu cầu giải phóng sức lao động cho con người bằng máy móc đang là xu hướng thì việc các nhà máy cũng như doanh nghiệp ưu tiên dùng xe nâng hàng là điều tất yếu.

Xu hướng  “xe nâng hóa” đang ngày phổ biến

Tại sao lại gọi là “xe nâng hóa”, cụm từ này khá phổ biến trong vòng 5 năm trở lại đây khi mà nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao. Tuy nhiên, việc đưa xe nâng vào sử dụng tại các kho bãi, xưởng sản xuất đã phát triển từ 10 năm trước nhưng lúc đó chưa được rộng rãi như bây giờ.

Xe nâng hàng đã thay đổi như thế nào sau nhiều năm qua

Ngày xưa khi nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong sản xuất khá ít và đa phần xe nâng đều có nguồn gốc từ Châu Âu, đặc biệt là các công ty thùy sản, thường sử dụng xe nâng hàng trong môi trường kho lạnh, tuy nhiên, hiện nay cùng với sự phát triển thì sản phẩm về xe nâng cũng đa dạng lên rất nhiều từ nhẫn hiệu, tời nhà sản xuất đặc biệt là chủng loại, hình thức và tải trọng của xe nâng cũng có rất nhiều thay đổi bất ngờ.

Ngoài các dòng xe nâng từ Châu Âu thì hiện nay thị trường xuất hiện với sự đa đạng của nhiều hình thức xe nâng đến từ Trung Quốc hoặc là Nhật Bản,Hàn Quốc, đây là ba dòng xe nâng chiếm tỷ lệ cao nhất tại nước ta.

Vì sao các doanh nghiệp lại ưu tiên dùng xe nâng qua sử dụng

Có thể nói thị trường xe nâng hàng khá đa dạng với đủ loại hình thức từ xe nâng mới 100% của các hãng sản xuất đến các loại hình xe nâng qua sử dụng đã đến các loại hình xe nâng phế thải hay xe nâng bãi.

Đối với dòng xe nâng mới 100%, đây là các sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp hay các đại lý để có thể mua được sản phẩm chính hãng, tuy nhiên giá thành của nó khá cao.

Đối với dòng xe nâng hàng qua sử dụng chất lượng, hiện nay dòng xe nâng này được các công ty bán chỉ yếu làxe nâng qua sử dụng Nhật Bản chất lượng tốt, đối với dòng xe này tuy không bằng xe mới nhưng chất lượng còn tốt và giá cả cũng rẻ hơn rất nhiều.

Đối với dòng xe nâng bãi thì khả năng bạn chọn phải xe kém chất lượng là khá cao nếu bạn không rành về kỹ thuật, do đó đây không phải là lựa chọn dành cho các doanh nghiệp hay các bạn không chuyên về kỹ thuật.

Qua phân tích trên ta đã có thể hiểu lý do vì sao hiện nay các doanh nghiệp lại lựa chọn mua xe nâng qua sử dụng nhiều đến vậy.


@Copyright 2020 by Maycongtrinhvietnam.com​ All Rights Reserved.

Đia chỉ: 403 đường Hồ Sen- Cầu Rào II, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0981.085.494​

Cửa hàng bán và lắp đặt phụ tùng máy công trình uy tín tại Hải Phòng - chuyên sản phẩm phụ tùng máy công trình chính hãng

Phương thức thanh toán
3Thanh toán

2

Kết nối với chúng tôi